Nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cần xác định trọng tố nào?
Nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cần xác định trọng tố nào?

Trong lúc cả thế giới phải sống chậm vì đại dịch và những rối loạn nội tại, Việt Nam may mắn đã bước đầu phong tỏa được dịch bệnh không bùng phát và trở lại nhịp sống hàng ngày. Các nhà đầu tư bắt đầu chọn lựa những yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại sao chọn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp?

Nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cần xác định trọng tố nào? - 1

Phong cách nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển luôn được các gia đình giàu có chọn lựa

Một số chuyên gia nhận định rằng, so với kênh đầu tư vàng, chứng khoán, đất nền thì đầu tư bất động sản cũng sẽ tạo độ chảy của dòng tiền và tính an toàn nhất định. Vàng là kênh đầu tư mang tính truyền thống, chứng khoán thì lại mang tính trồi sụt, đất nền lại là kênh có giá trị đầu tư ban đầu lớn nhưng khó quản lý và bảo trì. Vì vậy, khách hàng cần xem xét lựa chọn kênh đầu tư phù hợp để mang lại lợi nhuận cao.

Nếu một ngày nào đó đại dịch quay trở lại và bạn phải tự cách ly với cả gia đình, bạn sẽ chọn một nơi thật đẹp, trong lành bên bờ biển ngập nắng vàng. Cuộc sống sang chảnh của cả gia đình có thể cũng buồn những sẽ nhanh chóng trôi qua. Đó chính là lý do tất cả mọi người trên thế giới bắt đầu mơ ước một ngôi nhà thứ 2, nơi có thể “đi trốn” với cả gia đình hoặc người thân yêu.

Sau thời gian giãn cách xã hội, các gia đình bắt đầu săn lùng những căn hộ biển. Một trong những điểm đến sang trọng chính là cung đường biển Trần Phú nổi tiếng.

Chọn nơi nghỉ dưỡng vàng cho cả gia đình

Nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cần xác định trọng tố nào? - 2

Bãi biển Trần Phú nhìn trực diện ra Vịnh Nha Trang

Các khu đô thị nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí với hàng loạt các cụm nhà ở nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, các tổ hợp sân golf, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, công viên chủ đề, giải trí. Vị trí các dự án đắc địa với đòn bẩy hạ tầng giao thông thuận lợi giúp mang lại các giá trị cộng thêm cho chủ đầu tư và khách hàng.

Ngược lại, nhiều gia đình không thích nghỉ dưỡng trong các khu đô thị rộng lớn mà thích hòa vào không khí phố thị vốn có. Đó là lý do Cam Ranh cách Nha Trang chỉ có 40km nhưng mật độ dân số và sự sôi động của khu đô thị hiện hữu chỉ có được ở Nha Trang. Trọng tố quan trọng nhất khi chọn căn hộ nghỉ dưỡng chính là vị trí độc tôn, nhộn nhịp tại đô thị hướng trực diện ra biển. Có thể vài năm nữa, các khu đô thi mới ở Cam Ranh, Cam Lâm mới tạo nên sức sống nên bây giờ nhà đầu tư vẫn thích dồn tiền về trục đường chính Trần Phú.

Một trong những lý do khiến bất động sản trên cung đường biển Trần Phú luôn hot nhất vì những tiện ích xung quanh. Du khách có thể khám phá nhiều món ẩm thực ngon nổi tiếng ở Nha Trang chỉ cách vài trăm bước chân. Tắm bùn, lặn biển, khám phá các đảo… rất thuận tiện.

Một trong những điểm hot nhất của bất động sản trên đường Trần Phú chính là bãi biển Trần Phú dài 7km. Tạp chí USNews bình chọn bãi biển Trần Phú vào Top 50 những bãi biển cát trắng đẹp nhất Thế giới. Vào những ngày nắng đẹp, từ 8 giờ sáng, các du khách nước ngoài đã nằm phơi nắng tạo nên hình ảnh phố biển một bên yên bình nghỉ dưỡng một bên sôi động nhịp sống phố thị.

Chia sẻ: