Dự án
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố Nha Trang

Khu phức hợp thương mại vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng căn hộ & khách sạn du lich 5 sao Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang & được phát triển trên khu đất có quy mô gần 11.000m2 bao gồm hai tòa tháp cao 40 tầng với 1 tầng hầm, 6 tầng giải trí phức hợp và 2 toà tháp Căn hộ du lịch & Khách sạn 5 sao Quốc tế. Đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng & giải trí của khách hàng.

 • Tên thương mại dự án:

  Beau Rivage Nha Trang

 • Chủ Đầu Tư:

  Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

 • Vị trí:

  40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam

 • Loại hình:

  Khu phức hợp Thương mại, giải trí & nghỉ dưỡng 5 sao

 • Loại hình căn hộ:

  Bao gồm hai khối tháp – Căn hộ du lịch & Khách sạn
  (diện tích 44m2 -157 m2)

Tọa lạc bên cung đường biển sầm uất nhất Nha Trang

 • Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, cung đường đẹp nhất “thủ đô mùa hè” Nha Trang. Vị thế đắc địa giúp Beau Rivage Nha Trang sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển và toàn thành phố. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt hảo của Vịnh Nha Trang.

  Từ đây, du khách chỉ mất từ 5-10 phút là đã có thể kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng như: nhà thờ Đá, quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, Chợ Đầm, nhà hát trung tâm…

  Đồng thời đây cũng là một trong những ưu điểm giúp gia tăng giá trị đầu tư tại Beau Rivage Nha Trang.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN
ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Chatrium Hospitality là một tập đoàn khách sạn có trụ sở tại Thái Lan được thành lập vào năm 2008, có trụ sở chính tại Bangkok, là một phần của City Realty Co., Ltd., thuộc sở hữu của gia đình Sophonpanich ở Thái Lan, sở hữu Chatrium và Maitria.
Có tổng cộng 11 khách sạn trong chuỗi các thương hiệu khách sạn. Chatrium tập trung vào khách sạn hạng sang cao cấp, khu nghỉ dưỡng và căn hộ như: Chatrium Hotel Riverside Bangkok, Chatrium Grand Bangkok, Chatrium Niseko Nhật Bản… đều là những khách sạn 5 sao quy mô lớn mới hiếm hoi ở Bangkok sang trọng đẳng cấp thế giới và trở thành toà nhà mang tính biểu tượng tại Bangkok
Tập đoàn Chatrium đã nhận được ba giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải NOW Travel Asia Awards 2024. Chatrium Grand Bangkok tự hào nhận được giải thưởng Khách sạn Doanh nghiệp Hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương và Khách sạn Mới nổi Hàng đầu, trong khi Chatrium Hospitality được vinh danh là Tập đoàn Khách sạn Hàng đầu.