Nơi hội tụ những đơn vị phát triển dự án đẳng cấp!
Nơi hội tụ những đơn vị phát triển dự án đẳng cấp!

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn tất phần ngầm theo thiết kế kết cấu của Arup, thi công do CC1 và Central đảm trách và hội tụ nhiều đơn vị tư vấn danh tiếng như Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc; CPG – thiết kế nội thất và cảnh quan, M&E Indochine (Úc); Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn quản lý dự án chính AIC; Tư vấn giám sát chính Core…

Công ty kiến trúc Korn Architects được thành lập ở thành phố Frankurt (Đức) vào năm 1995 bởi kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Axel Korn. Từ năm 2000, văn phòng đại diện của Korn Architects chính thức được hoạt động ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Các dự án đã thực hiện của Korn tại Việt Nam gồm Trung Tâm Thương Mại Crescent, Riverpark Residences, Crescent Residences, Park Hyatt, Khách Sạn TajmaSago, Du thuyền Irrawaddy, Resort Đức Việt, Khách Sạn Amiana…

Cùng với Korn Architects, dự án Beau Rivage Nha Trang còn có sự góp mặt của Tập đoàn Arup (Anh). Arup đã kiến tạo nên nhiều dự án tiêu biểu trên khắp thế giới bằng tất cả sự sáng tạo và niềm đam mê…

Năm 2017 Arup hoàn tất 18.000 dự án phục vụ cho 6.772 khách hàng tại 140 quốc gia trên toàn cầu, đạt doanh thu 1,51 tỷ bảng Anh. Các công trình nổi tiếng của Arup trong những năm gần đây trên thế giới có thể kể đến như Nhà hát Opera House (Sydney ), Khu Resort phức hợp Marina Bay Sands ở Singapore, Công viên Shougang (Bắc Kinh – Trung Quốc), Second Avenue Subway (New York), Museum of Modern Art (San Francisco), Quy hoạch tổng thể Quận Jurong Lake (Singapore), Sân vận động Optus (Perth, Australia), Tòa nhà xoắn T H C T (Johannesburg, Nam Phi), Trung tâm thể thao dưới nước quốc gia Water Cube (Bắc Kinh – Trung Quốc), Đài quan sát Rokko Shidare (Hyogo, Nhật), Kênh đào và Công viên Songdo (Hàn Quốc)…

Đúng như phương châm “Shapping a better world – Kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn”, Arup không ngừng khám phá các công nghệ mới và đưa ra các giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho các vấn đề kỹ thuật phức tạp và đầy thử thách, biến cái không thể thành có thể.

Tại Việt Nam, Arup có mặt hơn 30 năm và hoạt động liên kết trong chuỗi văn phòng toàn cầu. Arup Việt Nam cùng kiến tạo nên nhiều công trình đậm dấu ấn hiện đại và ấn tượng. Có thể kể đến những công trình mang dấu ấn Arup tại Việt Nam như Times Square (TP.CM), Quy hoạch hợp nhất cho tỉnh Ninh Thuận, Kết cấu tòa nhà Landmark 81, Tòa tháp Eximbank (TP.HCM), Khu phức hợp thương mại và căn hộ Sunrise City (TP.HCM), Tòa nhà TNVC (TP.HCM), U Silk City (Hà Nội)…

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn Arup thiết kế kết cấu cho dự án căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang. Trên khu đất rộng gần 11.000 m2, dự án có tầng hầm rộng gần 10.000 m2, 5 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 40 tầng.

Việc chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang chọn Arup thiết kế kết cấu là chọn một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế móng và tầng hầm ở cả châu Á và trên thế giới.

Sự góp sức của các tập đoàn tư vấn như CPG, M&E Indochine, Graham Taylor…  còn mang đến sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc những tính năng ưu việt về tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường cho dự án.

Tòa nhà Beau Rivage Nha Trang được thiết kế tối ưu với 100% căn phòng có  hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới. Các căn phòng được lắp đặt hệ thống kính tiết kiệm năng lượng và cung cấp khí tươi (Fresh Air) hiện đại nhằm đạt đến đỉnh cao của sự tiện nghi, cao cấp thoải mái nhất cho tất cả mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Indochine Engineering – một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt  Nam với 17 năm kinh nghiệm và đội ngũ khoảng 70 kỹ sư trong nước và các  chuyên gia nước ngoài, có trụ sở chính tại TPHCM, các chi nhánh tại  Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia). Indochine Engineering cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện, kết cấu, bền vững môi trường (LEED/ Green Star/ LOTUS) và giám sát thi  công cho các dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng châu Á – Thái Bình  Dương.

CPG Corporation (CPG Corp) hoạt động chủ yếu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung  Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng  nhân viên hơn 2.000 người và danh mục dự án nổi trội trên 40 quốc gia. CPG hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm kiến ​​trúc, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị, cũng như các cơ sở vật chất và quản lý dự án.

CPG đã góp phần quan trọng vào các công trình kiến trúc nổi bật như Sân bay Changi Singapore, Phòng trưng bày Quốc gia Singapore, Trường đại học Singapore (NUS), Đại học Nanyang Technological University (NTU)… Những thiết kế cảnh quan của CPG được ưa chuộng và nổi bật bởi phong cách Thiết kế Biophilic – là phong cách kết hợp thiên nhiên với môi trường xây dựng góp phần tạo ra sự thoải mái, tiện nghi.

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đã chọn CPG cho những thiết kế cảnh quan và nội thất. Dư án có 2 phong cách nội thất riêng biệt: Phong cách biển và phong cách Champa. Với mỗi phong cách, Tập đoàn CPG thiết kế đồng bộ các chi tiết nội thất trong phòng đến các vật dụng và trang trí.

Công trường dự án Beau Rivage Nha Trang vừa hoàn tất các công đoạn kiểm tra cuối cùng của phần siêu âm thí nghiệm và nghiệm thu móng cọc khoan nhồi, áp dụng phương pháp thi công móng hiện đại và bền vững cho những công trình có chiều cao hoặc kết cấu khác biệt. Tại công trường đã nhộn nhịp tiếng động cơ của xe máy thi công giai đoạn tầng hầm với 2 đơn vị thi công là CC1 (Tổng công ty Xây dựng số 1) và Central.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0888 32 79 79

http://beaurivagenhatrang.com/

Nguồn: https://dautubds.baodautu.vn/beau-rivage-nha-trang-noi-hoi-tu-nhung-don-vi-phat-trien-du-an-dang-cap-d83673.html